Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ chất lượng cao. Có kinh nghiệm chuyên sâu từ năm 2006.

Nhị Gia hiện nay đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên về xuất nhập cảnh cho người nước ngoài và người Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Nhiều loại dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm rèn luyện qua môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, được đào tạo bài bản ở các trung tâm tổ chức uy tín. Tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu là giá trị lợi ích tích cực và cũng là chính giải pháp mà Nhị Gia mang đến cho quý khách hàng.

Cũng chính như định hướng xây dựng thương hiệu Nhị Gia với khẩu hiệu “Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo” và phương châm “Đoàn kết – Năng động Sáng tạo – Đồng tâm hiệp lực – Tăng tốc phát triển – Đổi mới quyết liệt”, Nhị Gia cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi của quý khách hàng.